Thu hoạch các sản phẩm nấm đều được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt của CENMUSH. Nhân viên hái nấm, xử lý, phân loại, đóng gói,… đều bắt buộc mang quần áo, dụng cụ bảo hộ, mang bao tay, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Khu vực phân loại, xử lý, chế biến nấm được thiết kế sạch sẽ, đáp ứng tốt các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Ứng dụng công nghệ sấy lạnh hiện đại giữ nguyên được màu sắc, hương vị và các hàm lượng dinh dưỡng của các loại nấm Bào ngư, Linh chi.
Ứng dụng dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín trong chế biến và đóng hộp chà bông bào ngư đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.